Công ty Diamond được thành lập vào năm 1997 với tư cách là một nhà thầu nội thất chuyên các mặt hàng cao cấp xuất khẩu cho các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và những dự án khách sạn cao cấp. Từ đó, công ty chúng tôi đã nhanh chóng phát triển thành một trong những nhà thầu nội thất hàng đầu Việt Nam. Việc tiếp cận với các yêu cầu khắt khe của thị trường cao cấp của thế giới đã giúp chúng tôi học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu. Do đó, cho đến nay sau hơn gần 20 năm nội thất Diamond đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và thi công xuất khẩu, khách sạn cho đến nhà hàng…

Khách hàng của công ty Diamond đến từ khắp nơi trên thế giới với mong muốn có được những sản phẩm nội thất với chất lượng, dịch vụ và sự sáng tạo độc nhất bắt nguồn từ Việt Nam. Với tất cả các giá trị được tạo ra từ đội ngũ lành nghề hơn 200 nghệ nhân đã chứng minh cho khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng & sự sáng tạo của các thị trường hàng đầu thế giới.

 

Designers

Line. Shape. Color. Texture. Feel.
Design can make an impact on life and the way we experience it. Our unique and original designs combine old world craftsmanship with latest advancements in manufacturing technology. Rare Dragan designs go beyond the pragmatic application of visual style.

Makers

Exotic wood. Exotic Veneers. Metal. Glass. Textiles. Leather.
Engraved metals, hand tooled leathers, intricately carved woods, fine marquetry and parquetry, oyster veneering; our artisans possesses the flexibility to create pieces that are both aesthetically pleasing and functional. Rare Dragan combines a variety of mediums to create distinctive designs that stand the test of time.

High Standards

Quality. Durability. Longevity. Integrity.
Characteristics that are signature of every piece we produce. We pride ourselves on our strict quality control and superior services. Rare Dragan pays the utmost attention to every detail and ensures each piece meets the highest standards of craftsmanship.